Roulette Betting Strategies and Hints

กลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ตและคำแนะนำ

รูเล็ตเป็นเกมแห่งโชคที่บริสุทธิ์และไม่มีกลยุทธ์ใดที่จะเอาชนะเปอร์เซ็นต์บ้านในตัว ย้อนกลับไปในอดีตอัลเบิร์ตไอน์สไตน์พยายามใช้การกำหนดค่าทางคณิตศาสตร์ของการเดิมพันเพื่อเอาชนะขอบบ้าน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ไม่ว่าคุณจะเล่นวันครบรอบหรือวันเกิดของคุณก็ตามมันก็ไม่สำคัญ ระบบรูเล็ตจำนวนมากไม่ได้ทำงานเพียงเพราะผู้คิดค้นพวกเขาคำนวณกลยุทธ์ด้วยความน่าจะเป็น เมื่อคุณหมุนว 3win2u Thaiงล้อผลลัพธ์สุดท้ายจะไม่ได้รับผลกระทบจากผลลัพธ์ก่อนหน้านี้ ดังนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นกับกลยุทธ์ของเกมรูเล็ตส่วนหนึ่งก็คือคุณจะได้รับความน่าจะเป็นเท่ากันของผลลัพธ์ที่เป็นไปได้

เกมรูเล็ตน่าจะเป็นเกมคาสิโนเกมเดียวที่มีการคิดค้นกลยุทธ์และระบบต่างๆมากมาย เห็นได้ชัดว่าไม่มีกลยุทธ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมรูเล็ต แต่เมื่อคุณใช้กลยุทธ์ในเกมรูเล็ตคุณ จำกัด การสูญเสียควบคุมการชนะของคุณและคุณมีแนวโน้มที่จะชนะเกมมากขึ้น

เราได้ตัดสินใจที่จะนำเสนอกลยุทธ์ยอดนิยมที่ผู้คนใช้สำหรับรูเล็ต ลองดูการจำแนกประเภทต่อไปนี้และคำอธิบายเล็ก ๆ สำหรับแต่ละประเภท

  • อาจเป็นกลยุทธ์รูเล็ตที่พบบ่อยที่สุด Martingale – ขึ้นอยู่กับการเดิมพันสองเท่าหลังจากแพ้ในเกมโอกาส ~ 50 / ~ 50 ด้วยวิธีนี้การชนะครั้งแรกจะชดเชยการสูญเสียก่อนหน้าทั้งหมดพร้อมกับกำไรเล็กน้อยสำหรับผู้เล่น
  • การเดิมพันแบบย้อนกลับเป็นการเพิ่มเดิมพันของคุณเมื่อชนะและลดการเดิมพันเมื่อแพ้ แนวคิดก็คือหากคุณดูซีรีส์ติดต่อกันคุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้น
  • กลยุทธ์ D’Alembert หมายถึงการเพิ่มและลดตามลักษณะทางคณิตศาสตร์แทนที่จะเป็นด้านเรขาคณิต
  • Leonardo Pisano Bigollo หรือ Fibonacci นักคณิตศาสตร์ชาวอิตาลีที่มีชื่อเสียงเปิดเผยลำดับตัวเลขที่น่าสนใจซึ่งเรียกตามเขา ลำดับไปพร้อมกับตัวเลขที่สร้างขึ้นโดยการเพิ่มตัวเลขสองหลักสุดท้ายเข้าด้วยกัน: 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8 – 13 – 21 – 34 – 55 – 89 – 144 – 233 – 377 – 610 กลยุทธ์ฟีโบนักชีเกี่ยวข้องกับการเดิมพันโดย เพิ่มการเดิมพันสองครั้งล่าสุดเข้าด้วยกัน ในแง่หนึ่งคุณอาจจบลงด้วยผลกำไรแพ้เกมมากกว่าที่คุณชนะ แต่ในทางกลับกันยิ่งคุณทำตามลำดับมากเท่าไหร่ก็ยิ่งขาดทุนมากขึ้นเท่านั้น
  • เอียนเฟลมมิงผู้เขียนซีรีส์เจมส์บอนด์ชื่อดังอ้างว่าระบบ “เข้าใจผิด” ของเขาอาจทำให้คุณได้ “ราคาอาหารค่ำที่ดี” หากคุณใช้ทุกครั้ง ในการใช้กลยุทธ์ James Bond จะต้องมีขั้นต่ำ $ 200 คุณกำลังจะสร้างสิ่งที่เรียกว่าคอลัมน์เดิมพัน